Dịch vụ Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp tại Kiến Trúc Thế Kỷ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những ngôi biệt thự sang trọng cần cho mình một không gian nội thất xứng tầm

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự uy tín hàng đầu với Kiến Trúc Thế Kỷ

Dịch vụ Thiết kế nội thất biệt thự đẳng cấp tại Kiến Trúc Thế Kỷ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Những ngôi biệt thự sang trọng cần cho mình một không gian nội thất xứng tầm. Kiến Trúc Thế Kỷ là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp tạo nên những công trình độc đáo mang nhiều phong cách từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại đáp ứng đúng tâm ý của gia chủ.

Dịch vụ Thiết kế nội thất biệt thự mang đến giá trị khác biệt cho gia chủ

Người xưa có câu “an cư lạc nghiệp” và điều này vẫn luôn đúng trong xã hội hiện đại. Một tổ ấm giữa chốn xa hoa để mọi người có những giây phút tuyệt vời trong ngôi nhà của mình luôn là mục tiêu phấn đấu của bất cứ ai. Một ngôi nhà sau khi xây dựng xong sẽ vẫn còn thiếu sót nếu chưa có nội thất bên trong.

Có thể nói nội thất chính là “trái tim” của ngôi nhà. Đặc biệt với những tòa biệt thự thì đây còn được xem như bộ mặt của gia chủ. Chính vì vậy nội thất bên trong cần được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Để có thể tạo nên được không gian nội thất hoàn hảo thì việc lên bản thiết kế trước khi thi công là rất quan trọng.

Mọi thứ sẽ được tính toán và sắp xếp một cách khoa học bởi những chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm. Với các bản vẽ chi tiết và tương ứng với từng không gian trong ngôi nhà sẽ giúp việc thi công lắp đặt được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất. Điều này sẽ giúp tránh được những bất cập không đáng có như thiếu nguyên liệu, diện tích đồ vật quá lớn hoặc quá nhỏ nếu như không sử dụng bản vẽ.

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đảm bảo lợi ích khách hàng

Những gia chủ sở hữu của các ngôi biệt thự chắc chắn luôn có những tiêu chuẩn mà mong muốn riêng để tạo nên không gian nội thất của riêng mình. Khi chọn dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự bạn sẽ được làm việc trực tiếp với kiến trúc sư để bày tỏ ý tưởng và sở thích của mình.

Kiến trúc sư sẽ tổng hợp thông tin, đóng góp và thảo luận chi tiết với gia chủ để tạo nên được bản vẽ cuối cùng. Bản vẽ chi tiết sẽ được trình bày và được chủ nhà duyệt rồi mới bắt đầu thi công. Không hề cứng nhắc trong các bản vẽ kiến trúc cũng chính là điểm thú vị tạo nên sự khác biệt, mới mẻ cho các công trình.

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự đảm bảo những lợi ích tuyệt đối cho khách hàng như:

  • Tạo nên không gian đẳng cấp, khác biệt
  • Mọi chi tiết trong ngôi nhà đều được sắp xếp một cách khoa học, tiện nghi nhất
  • Thiết kế đáp ứng được cả những yếu tố phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.
  • Thỏa sức sáng tạo để mang đến những điểm nhấn cho ngôi biệt thự
  • Dịch vụ trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Kiến Trúc Thế Kỷ cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự

Công ty Kiến Trúc Thế Kỷ là đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín tại Hà Nội với quy trình làm việc chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tình.

Chúng tôi làm việc với bạn theo quy trình sau:

  • Tiếp nhận thông tin tư vấn: Sau đó nhân viên sẽ trực tiếp liên hệ để lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Đề xuất gói dịch vụ phù hợp. Tư vấn online sau đó lên lịch hẹn để trao đổi trực tiếp.
  • Gặp gỡ khách hàng: để trao đổi chi tiết và khảo sát địa điểm thi công. Đưa ra các gói dịch vụ để khách lựa chọn theo sở thích, nhu cầu của mình. Ghi nhận thêm các đề xuất phát sinh của khách hàng.
  • Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng: sau khi đạt được thỏa thuận chi tiết. Khách hàng sẽ nghiên cứu nội dung hợp đồng và đề xuất những điều khoản cần sửa đổi, bổ sung. Hoàn thiện hợp đồng và ký kết.
  • Lên bản vẽ thiết kế thi công: Kiến trúc sư sẽ được cử đến công trình để trực tiếp trao đổi, đưa ra bản vẽ chi tiết. Sau khi khách hàng ưng ý sẽ bắt đầu thi công. Trong suốt quá trình thi công sẽ có đội ngũ giám sát để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.
  •  

Dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự số 1 tại Kiến Trúc Thế Kỷ

Giá trị thực sự của các công trình kiến trúc chính là ở thiết kế. Hiểu được điều này, Kiến Trúc Thế Kỷ luôn đặt ra tiêu chí chất lượng, sự hài lòng của gia chủ là điều tiên quyết. Với kinh nghiệm của mình trong nhiều năm cùng sự lắng nghe để thấu hiểu, chúng tôi mang đến những công trình hoàn hảo, độc đáo nhất.

Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hãy liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay. Đội ngũ chuyên viên của Kiến Trúc Thế Kỷ luôn túc trực để sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng.

 

DỰ ÁN MỚI NHẤT