Kiến trúc Thế Kỷ là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm với các dự án trên khắp mọi miền đất nước và luôn nhận được sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự của Công ty Kiến trúc Thế Kỷ

Kiến trúc Thế Kỷ là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm với các dự án trên khắp mọi miền đất nước và luôn nhận được sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự là một trong những dịch vụ nổi bật của Kiến trúc Thế Kỷ, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các thiết kế mới lạ, nổi bật, độc đáo nhất, kết hợp giữa nét hiện đại và cổ điển, tạo phong cách riêng cho từng căn biệt thự theo như yêu cầu của khách hàng.

Lợi ích của việc lựa chọn các dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự

Biệt thự là một công trình kiến trúc đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ và công phu đến từng chi tiết bởi nó không chỉ có diện tích rộng lớn mà cần được thiết kế hài hòa bên trong lẫn bên ngoài để tạo nên sự hoành tráng, đẹp đẽ nhất. Với những ai không có các kiến thức chuyên môn về thiết kế thì sẽ rất khó xây dựng được công trình hoàn hảo, hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của một công trình nhà ở đẳng cấp.

Chính vì thế, nhờ đến các dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn trong trường hợp này. Những kiến trúc sư tài ba, có kinh nghiệm lâu năm lẫn kiến thức chuyên ngành sẽ biết được cần phải làm những gì để tạo được một ngôi biệt thự đẹp, kiên cố và cực kỳ bắt mắt, thu hút.

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng về phong cách cổ điển hay hiện đại, lối kiến trúc Tây hay Ta, Âu hay Ấn, các kiến trúc sư sẽ có thể lên một bản thiết kế hoàn thiện về mọi mặt cho một công trình kiến trúc biệt thự.

Sự khác biệt so với các căn biệt thự không được thiết kế chuyên nghiệp

Khi được thiết kế bởi các dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự chuyên nghiệp, căn biệt thự của bạn sẽ đảm bảo các yếu tố về:

1. Sự khác biệt, sáng tạo

2. Hài hòa, hợp lý

3. Thiết kế khoa học, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về trắc địa

4. Có tính thẩm mỹ cao, độc đáo, cuốn hút

5. Hợp phong thủy, mang đến may mắn, thịnh vượng, tài lộc cho gia chủ

6. Được tư vấn nhiệt tình, chu đáo

7. Có nhiều sáng kiến hay để hoàn thiện mọi chi tiết trong căn biệt thự

8. Chuyên nghiệp, uy tín

Quy trình thiết kế kiến trúc biệt thự cụ thể của Kiến trúc Thế Kỷ

• Trao đổi thông tin chi tiết với khách hàng:

Nhân viên của Kiến trúc Thế Kỷ sẽ đến gặp trực tiếp hoặc trao đổi với khách hàng qua điện thoại để nắm được các yêu cầu sơ bộ của khách hàng về kiến trúc biệt thự, phong cách thiết kế, các yêu cầu của khách hàng cho công trình…

• Tư vấn gói dịch vụ thiết kế phù hợp

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp và yêu cầu mà khách hàng đưa ra chúng tôi sẽ cung cấp các gói dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự phù hợp nhất. Mọi thắc mắc của khách hàng về gói dịch vụ đều sẽ được nhân viên của chúng tôi giải đáp chi tiết, tận tình.

• Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận về gói dịch vụ cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng công khai, minh bạch. Mọi điều khoản đều sẽ được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng.

• Khảo sát thực tế

Nhân viên của Kiến trúc Thế Kỷ sẽ tiến hành khảo sát thực tế vị trí xây dựng biệt thự, đo đạc khu đất để có thể nắm rõ các số liệu cần thiết.

• Trao đổi với khách hàng để lên phương án thiết kế

Sau khi nắm được các thông tin thực tế, chúng tôi sẽ trao đổi và lên kế hoạch, bản vẽ kiến trúc biệt thự chi tiết cho khách hàng. Mọi vấn đề chúng tôi đều sẽ hỏi ý kiến và sửa đổi phù hợp để đảm bảo khách hàng hài lòng với bản thiết kế.

Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự uy tín của Kiến trúc Thế Kỷ

Nhằm mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, Kiến trúc Thế Kỷ không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện. Dịch vụ thiết kế kiến trúc biệt thự của Kiến trúc Thế Kỷ đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline của chúng tôi hoặc có thể đến trực tiếp văn phòng của Kiến trúc Thế Kỷ để gặp gỡ và trao đổi mọi thông tin chi tiết, cụ thể hơn!