Các căn hộ chung cư hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự hiện đại, tiện ích, tiện nghi đầy đủ từ các khu đô thị cao cấp mang lại cho cư dân. Và việc thiết kế nội thất là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm khi muốn chuyển đến sinh sống tại một căn hộ chung cư nào đó.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp của Kiến trúc Thế Kỷ

Các căn hộ chung cư hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự hiện đại, tiện ích, tiện nghi đầy đủ từ các khu đô thị cao cấp mang lại cho cư dân. Và việc thiết kế nội thất là vấn đề mà nhiều người đặc biệt quan tâm khi muốn chuyển đến sinh sống tại một căn hộ chung cư nào đó.

Một căn nhà đẹp về hình thức, không gian sống lý tưởng, phù hợp về công năng sử dung, mức đầu tư hợp lý là điều ai cũng mong muốn khi mua một căn nhà mới. Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp ra đời để đáp ứng yêu cầu này.

Kiến trúc Thế Kỷ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - thi công nội thất hiện đang cung cấp Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Chúng tôi bảo đảm sự tỉ mỉ, kỹ lưỡng và chăm chút từng chi tiết nhỏ cho căn hộ của quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang đến những giá trị gì?

Để thiết kế nội thất chung cư thì từng khâu trong quy trình thiết kế đều rất quan trọng. Từ việc khảo sát hiện trạng đến việc lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn phong cách thiết kế, tìm kiếm đồ nội thất trang trí nhà ….

Phần lớn các chung cư đều có kết cấu khá giống nhau nên muốn tạo sự khác biệt trong trang trí nội thất chung cư thì rất cần sự nghiên cứu kỹ càng. Ngoài ra, bày trí khéo léo để tận dụng được thêm không gian sinh hoạt cho gia đình cũng rất được chú trọng.

Tuyển chọn các đồ dùng nội thất lại là một quá trình cần đến sự tỉ mỉ khác. Đồ nội thất chính là ngôn ngữ thiết kế của căn hộ.

Những giá trị mà các dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp mang đến đó là:

  • Sự khoa học, hợp lý, cân đối trong việc phân chia không gian sử dụng để tối ưu hóa công năng của căn hộ chung cư.
  • Ngôn ngữ thiết kế rõ ràng và mang phong cách riêng, ấn tượng, độc đáo cho từng căn hộ.
  • Tạo sự thoải mái, tiện nghi và phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
  • Khách hàng được tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp

Quy trình thiết kế nội thất chung cư cao cấp của Kiến trúc Thế Kỷ

1. Trao đổi để nắm thông tin của từng khách hàng

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ ghi nhận lại các thông tin mà khách hàng cung cấp, mong muốn của khách hàng về phong cách thiết kế cho căn hộ. Ngoài ra, quý khách có thể đưa ra mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

2. Cung cấp thông tin về các gói dịch vụ

Căn cứ vào những gì mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ giới thiệu các gói dịch vụ thiết kế nội thất phù hợp cho quý khách hàng. Quý khách có thể lựa chọn và đặt các câu hỏi thắc mắc để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp

3. Báo giá và ký hợp đồng

Khi đã thỏa thuận được gói dịch vụ ưng ý, chúng tôi sẽ tiến hành gửi báo giá chính thức cho khách hàng. Khách hàng sau khi kiểm tra chi tiết thì có thể ký hợp đồng với chúng tôi.

4. Khảo sát hiện trạng

Khảo sát căn hộ thực tế là bước cực kỳ quan trọng mà Kiến trúc Thế Kỷ sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm thực hiện. Mọi số liệu, đặc điểm chi tiết đều được ghi nhận tỉ mỉ.

5. Lên phương án thiết kế

Sau khi khảo sát, ghi nhận tình hình thực tế, các kiến trúc sư của Kiến trúc Thế Kỷ sẽ bắt tay vào lên phương án thiết kế theo như yêu cầu ban đầu của khách hàng.

6. Sửa chữa, hoàn thiện

Chúng tôi sẽ liên tục trao đổi phương án thiết kế và chỉnh sửa phù hợp với yêu cầu của quý khách. Bản thiết kế chỉ hoàn thành khi quý khách cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp tại Kiến trúc Thế Kỷ

Bằng tất cả kinh nghiệm, sự tận tâm, chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo không ngừng, Kiến trúc Thế Kỷ cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất. Hiện thực hóa khát khao về căn hộ chung cư trong mơ của bạn.

Nội thất chung cư được Kiến trúc Thế Kỷ sắp đặt không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa về thiết kế cũng như phong thủy. Chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trong suốt gần 10 năm hoạt động của mình.

Bạn cần sự chất lượng? Bạn cần sự khác biệt? Bạn cần một căn hộ chung cư hoàn thiện để sống cùng người thân? Hãy để Kiến trúc Thế Kỷ giúp bạn bằng tất cả tâm huyết và tinh thần trách nhiệm với nghề mà chúng tôi có.

Liên hệ ngay với Kiến trúc Thế Kỷ để được tư vấn chi tiết hơn về tất cả các dịch vụ của chúng tôi.